โทร:
Foshan Hongshuo Environmental Technology Investment CO.,LTD
Foshan Hongshuo Environmental Technology Investment CO.,LTD
Foshan Hongshuo เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมการลงทุน CO., LTD

บ้าน

Foshan Hongshuo Environmental Technology Investment CO.,LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Foshan Hongshuo Environmental Technology Investment CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
1

Foshan Hongshuo Environmental Technology Investment CO.,LTD

เราทำการผสมผสานของเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ล่าสุดการพัฒนาและผลิตแผงนำแสง LED เราบรรจงเลือกวัสดุที่จำเป็นบนพื้นฐานของการพิมพ์ซิลค์สกรีน, การเคลือบและขั้นตอนการป้องกันฝุ่นพยายามความพยายามของเราที่จะบรรลุมาตรฐานของการส่องสว่างแม้ไม่มีข้อบกพร่องบนแผงอัตราการส่งผ่านแสงสูง ในขณะเดียวกันเราสามารถทำให้แผงนำทางแสงสมบูรณ์แบบภายใต้ความต้องการของลูกค้าและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าของเราเป็นอย่างดีและทำตามสโลแกนแห่งชาติเราได้ทำรายการที่ชัดเจนเกี่ยวกับสภาพแห่งชาติและสถานการณ์การขายในต่างประเทศซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการวิจัยที่โดดเด่นของเราและการผลิตระบบนำทางแสง เมื่อตลาดมีขนาดใหญ่ขึ้นระบบนำทางที่มีน้ำหนักเบาได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้เราสามารถมองเห็นได้ทุกที่เช่นซูเปอร์มาร์เก็ตอาคารสำนักงานที่จอดรถใต้ดิน ฯลฯ เราสามารถปรับกระบวนการติดตั้งให้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าหรือการออกแบบ ของผู้สร้าง ไม่ว่าผลิตภัณฑ์จะเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือกลมหรือแม้แต่ผิดปกติเราสามารถสร้างความพอใจให้กับลูกค้าได้ นอกจากนี้ บริษัท ของเรายังมีสมาธิในการขายและพัฒนาระบบกังหันลม maglev ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมความงามความเร็วลมต่ำระยะเวลา ฯลฯ ระบบสมบูรณ์แบบมากที่สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยภายใต้สภาพอากาศเลวร้ายโดยไม่จำเป็นต้องดูแลเป็นพิเศษ มันเหมาะสำหรับถนนการดูแสงในพื้นที่และการตรวจสอบสถานีฐานการสื่อสารและการใช้เรือ ทั้งสองระบบใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติอย่างเต็มที่และใช้ตำแหน่งภูมิทัศน์ตามธรรมชาติ บริษัท ของเราส่วนใหญ่ขาย: แผงคู่มือแสง PC ฝาครอบการขุด PC, แผ่นกระจาย, โล่ป้องกันการจลาจล PC, อุปกรณ์นำแสงระบบพลังงานแสงอาทิตย์แนวทางระบบระบายอากาศตามธรรมชาติและอุปกรณ์แสงสว่างแผ่นพลาสติกแผ่นโลหะผลิตภัณฑ์เสียงอุปสรรคไฟ LED ฯลฯ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Hongshuo

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3,000,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

เราทำการผสมผสานของเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ล่าสุดการพัฒนาและผลิตแผงนำแสง LED เราบรรจงเลือกวัสดุที่จำเป็นบนพื้นฐานของการพิมพ์ซิลค์สกรีนการเคลือบและขั้นตอนการป้องกันฝุ่นลองความพยายามของเราที่จะบรรลุมาตรฐานของการส่องสว่างแม้ไม่มีข้อบกพร่องบนแผงอัตราการส่งผ่านแสงสูง

บริษัท ที่ให้บริการ

เราปฏิบัติตามปรัชญาการจัดการของ "ความซื่อสัตย์ความรับผิดชอบนวัตกรรมและความสามัคคี" ไปกับสโลแกนของ "เทคโนโลยีโฟกัสคุณภาพมุ่งเน้นลูกค้า" ปกป้องสิ่งแวดล้อมคืนชุมชนดูแลคน อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงของเราและพนักงานที่มีประสบการณ์รับประกันกระบวนการผลิตและบริการหลังการขายทำงานได้อย่างราบรื่น ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความซับซ้อนแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นเป้าหมายของ บริษัท Foshan Koming Environmental Technology Investment CO., LTD. เป็นที่เชื่อกันว่าการสะสมทางเทคนิคที่มั่นคงสไตล์การทำงานที่ซื่อสัตย์สภาพการดำเนินงานที่ดีจะทำให้เรามีเสถียรภาพในความร่วมมือกับลูกค้า เราจะอยู่ในสายการทำงานด้วยความพยายามที่จะใหม่กับนวัตกรรม

บริษัททีม

เราเป็น บริษัท ที่มีส่วนร่วมในการลงทุนโครงการเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมและโครงการเชิงพาณิชย์เรายังเป็น บริษัท คุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่ทุ่มเทในการวิจัยการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานที่มีเทคโนโลยีสูงของเรา เราทำการผสมผสานของเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ล่าสุดการพัฒนาและผลิตแผงนำแสง LED เราบรรจงเลือกวัสดุที่จำเป็นบนพื้นฐานของการพิมพ์ซิลค์สกรีน, การเคลือบและขั้นตอนการป้องกันฝุ่นพยายามความพยายามของเราที่จะบรรลุมาตรฐานของการส่องสว่างแม้ไม่มีข้อบกพร่องบนแผงอัตราการส่งผ่านแสงสูง ในขณะเดียวกันเราสามารถทำให้แผงนำทางแสงสมบูรณ์แบบภายใต้ความต้องการของลูกค้าและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า

Foshan Hongshuo Environmental Technology Investment CO.,LTD
Xinguang Industrial Zone, Luocun, Nanhai District, Foshan City, มณฑลกวางตุ้ง
โทร:86-757-86608763
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี ล้างเรือคายัคล่าง ผู้ผลิต. © 2020 - 2021 clear-bottomkayak.com. All Rights Reserved.